จำหน่ายแบตเตอรี่แห้ง, ไฟฉุกเฉิน, ป้ายไฟทางออก โคมไฟ หลอดไฟ, อุปกรณ์กันระเบิด สนใจสั่งซื้อโทร 02-754-8844 

Emergency Light

   Emergency Light LED

( MAX BRIGHT,SUNNY,DYNO)

ไฟฉุกเฉินเพื่อส่องสว่างให้ความปลอดภัยในกรณีฉุกเฉิน สำหรับอาคาร สำนักงาน โรงงาน โรงพยาบาล อาคารพักอาศัย ตึกสูง และอาคารสาธารณะทั้งหลาย


 • รวม MAX.png
  Emergency Light LED (ไฟฉุกเฉิน) นวัตกรรมใหม่เพื่อการประหยัดไฟฟ้า และการดูแลที่สะดวกง่ายดาย ให้ความสว่างสูงกินไฟน้อย ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกระทัดรัด หลอดไฟ LED ไม่ร้อนมากขณะทำงาน มีอ...

 • Untitled-2.png
  เพื่อความเรียบร้อยสวยงาม ติดตั้งง่าย ตามห้องเครื่องและพื้นที่ ที่จัดเตรียม ส่วน Remote Lampมีทั้งแบบโคม Downlight หรือแบบติดฝ้าเพดานติดผนังได้ตามต้องการ สามารถติดตั้ง Remote Lamp ไ...

 • รวม Emer+SUNNY.png
  EMERGENCY LIGHT "SUNNY" Emergency Light "SUNNY"/ ไฟฉุกเฉิน ยี่ห้อ ซันนี่ มีหลอด LED กินไฟน้อยและประหยัดไฟฟ้า หลอดไฟ ชนิดหลอด LED จะให้ความสว่างคงทนมากให้แสงสว่างที่สูง ใช้งานได้ยา...

 • Header New.png
  Sunny Emergency Light Control Unit และอุปกรณ์เบ็ดเตล็ด New หลอดไฟ LED Remote Lamp เปลี่ยนแทน Halogen เดิม เพื่อลดการใช้พลังงงาน สามารถเพิ่มหลอดไฟ LED ได้ถึง 4-6 เท่า *คลิกที่...

 • รวม Emer + Dyno.png
  Dyno Emergency Light ไฟสำรองฉุกเฉิน Dyno เป็นหนึ่งในความปลอดภัยที่ล้ำสมัยที่สุดอันเป็นผลเนื่องจากที่มีการได้รวมหลอดไฟ LED ชิด High power / High Lumen เข้ากับ Microcontroller และ I...

 • Dyno LOGO Head.png
  Dyno Emergency Light Control Unit และอุปกรณ์เบ็ดเตล็ด New หลอดไฟ LED Remote Lamp เปลี่ยนแทน Halogen เดิม เพื่อลดการใช้พลังงงาน สามารถเพิ่มหลอดไฟ LED ได้ถึง 4-6 เท่า CENTRAL UNI...
Visitors: 51,449